- ซื้อรูบิคใหม่- รีวิวรูบิค -กินฟรีกับ Galaxy Gift -

February 11, 2013    auntie anne galaxy gift it mall rubik

จะถึงเทศกาลสอบแล้ว เย่ๆ (สอบเสร็จปิดเทอม เทียว เที่ยว เที่ยว กิน กิน กิน) วันนี้ไปซื้อรูบิคใหม่ที่ IT Mall Fortune Town มีร้านเดียว และร้านเดียวในกทม. ที่ขายรูบิคคุณภาพ ร้านนี้เป็นของชมรมรูบิคไทย ที่มาซื้อวันนี้เพราะว่าทำลูกเก่าหายไปแว้ว [TT]  ลูกนี้ราคา 300 บาท Type C เหลือลูกสุดท้ายในร้าน โดนคนอื่นชิงตัดหน้า Type A สีดำไป อุส่าโทรไปเช็คของ โธ่

**รูบิค Type C มีอัตรา Cutting Corner ต่ำกว่า Type A [Cutting Corner ทำให้สามารถบิดเหลื่อมๆกันได้ ตอนเล่นจะนุ่มนวลกว่า] มีน้ำหนักเบากว่า Type A ตอนบิดจะมีเสียงดับกว่า Type อื่นๆ จุดประสงค์ของ Type C คือจะมีสีให้เลือกเยอะ เช่น สีเขียว (แบบของผมที่ซื้อมา), แบบใส (transparent) หรือ เรืองแสง ตัวพลาสติกมีความมัน แม้จะไม่ได้รับการหล่อลื่น พอซื้อมาแล้วต้องขัดผิดสักระยะถึงจะลื่นอย่างแท้จริง**

Rubik type C

**ร้านที่ผมซื้อคือร้าน 109 อยู่ที่ IT Mall Fortune Town ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานนีพระราม9 ตรงข้ามมี Central เปิดใหม่อยู่ อย่างที่บอกไปคือเป็นร้านเดียวใน กทม. เลยละมั้งที่ขายรูบิคคุณภาพแล้วแนะนำแบบจริงใจ** **แผนผังร้านกดตรงนี้ >>> [แผนผังร้าน](http://www.thailandcube.com/forum/temp_pic/G_ITMALL_Map_3Floor.jpg)** [caption id="attachment_300" align="alignnone" width="150"][![ITMALL Map](https://www.innnblog.com/wp-content/uploads/2013/02/G_ITMALL_Map-150x150.jpg) ](https://www.innnblog.com/wp-content/uploads/2013/02/G_ITMALL_Map.jpg) **แผนที่ IT mall** **กดเพื่อดูรูปขนาดใหญ่**[/caption]

หลังจากซื้อเสร็จก็ไปกินข้าวขาหมู ที่ศุนย์อาหาร IT mall ชอบมาก เคยกินหลายครั้งแล้ว มาที่นี้ก็กินแต่ข้าวขาหมู พอกินเสร็จได้เหลือบไปเห็นร้าน Auntie Anne’s (อันนี้จุดประสงค์รอง รู้อยู่แล้วว่ามี :D)เลยถือโอกาศเข้าไปใช้สิทธิ์ Galaxy Gift ร้านนี้ไม่จู้จี้เหมือน  Mister Donut ครั้งก่อน พอไปเห็นโทรศัพท์ Samsung เขาก็เอาใบกรอกข้อมูลมาให้กรอกเองเลย ตอนไป Mister Donut เขากรอกให้หมดตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเขาเช็คโค้ดในโทรศัพท์หรือไม่ O_o เกิดเราเขียนมั่วไปเขาก็คงไม่รู้ พอกรอกเสร็จเขาก็ถามว่าเอารสอะไร เอา Sour Cream :) แล้วก็ได้เอามากินฟรีๆ

galaxy gift