รีวิวชุ่ยๆ:Phewtick แค่แสกนก็ได้เงิน

December 28, 2012    phewtick

วันนี้มีแอพใหม่จะมารีวิวต้อนรับเทศกาลปีใหม่ Phewtick เป็นแอพที่ทำงานง่ายๆ หลักของแอพนี้คือจะแสดงโฆษณาให้เราเห็น แล้วก็เอาเงินจากค่าโฆษณามาให้เราครับ ซึ่งการแตะแต่ละครั้งจะได้แต้มไม่เท่ากันเขาบอกว่า “God only know points” ปกติแล้วจากหลักการศึกษาของมหาวิทยาลัย iinnn University พบว่าการแสกนครั้งแรกจะได้แต้มเยอะเพื่อให้เรามีกำลังใจในการเล่นแอพต่อไป จากกลุ่มตัวอย่างพี่และเพื่อนพี่ผมเอง ส่วนผมดวงซวยครั้งแรกได้ 16 point แต่ว่าแอพนี้เป็นแอพที่(น่าจะ)ให้เงินจริงและได้เงินง่ายแค่ 16 point ก็ได้ไป 0.5 Bath แล้ว จากลุ่มตัวอย่างพบว่าแสกนครั้งแรกได้มาถึง 50 บาทเลยทีเดียว

phewtick

การเข้าใช้ไม่ต้องสมัครครับ เพียงแค่กดเชื่อต่อกับ Facebook และให้อนุญาติก็เรียบร้อยแล้ว

การจ่ายเงินจะจ่ายผิด Paypal ครับ หรือถ้าเราไม่ต้องการเงิน(ใจบุญมากกก)ก็สามารถที่จะบริจากให้ UNICEF (กองทุนสงเคราะห์เด็กแห่งสหประชาชาติ) หรือว่า Red Cross ได้เหมือนกัน

อัตราการจ่ายเงินของแอพนี้จะแปลเปลี่ยนไปในแต่ละวันครับ แบบในภาพข้างล่างนี้ 10 point ได้ประมาณ 0.35 บาทPhewtick

ในแอพหน้า Instruction เขาบอกว่าถ้าโกงจะไม่จ่ายเงิน ระวังกันไว้ด้วย แน่นอนว่าก่อนจ่ายเงินเขาต้องมีการตรวจสอบอย่างแน่นอนครับ Paypal นิไม่ใช่จ่ายอัตโนมัต

ดาวโหลด แอพนี้มีทั้ง App store และ Play store ครับ

[https://itunes.apple.com/th/app/phewtick/id487158487?l=th&mt=8

](https://itunes.apple.com/th/app/phewtick/id487158487?l=th&mt=8)[https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phewtick&hl=th

](https://play.google.com/store/apps/details?id=com.phewtick&hl=th)